Banner Appbeside
รีวิวแอพพลิเคชั่น

รีวิว Appication

moji pop ตกแต่งภาพสำหรับคนรักมือถือ
Application แต่งภาพและวีดีโอ

MojiPop สร้างสติ๊กเกอร์หน้าตัวเองไม่ยากแบบฉบับคนรักมือถือ

MojiPop สร้างสติ๊กเกอร์หน้าตัวเองไม่ยากแบบฉบับคนรักมือถือ พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า กระแสการเล่นสติ๊กเกอร์ออนไลน์สำหรับคนรักมือถือ เป็นกระแสที่ติดเทรนด์ตลอดเวลา เนื่องจากการส่งสติ๊กเกอร์ให้คู่สนทนาผ่านช่องทางแชทเป็นหนึ่งในการสนทนาอย่างหนึ่งผ่านรูปภาพที่มีหน้าตาน่ารัก และบ่งบอกถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้ที่กำลังสนทนาได้เป็นอย่างดี เพราะเพียงแค่พิมพ์ข้อความผ่านแชทปกติ จะไม่สามารถบ่งบอกความรู้สึกได้เลย การใช้สติ๊กเกอร์ออนไลน์เข้าช่วย จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยใส่ความรู้ของข้อความที่พิมพ์ส่งไป ทำให้ช่องทางแชทออนไลน์หลายแพลตฟอร์มมีสติ๊กเกอร์สำรองให้ผู้ใช้งานทุกครั้ง แต่ถ้าคุณอยากจะได้ความแปลกใหม่ ด้วยการสร้างสติ๊กเกอร์ที่มีหน้าตาของผู้ส่งเอง สร้างด้วยตัวเองด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า

Read More »
ibis Paint X
รีวิว Appication

รีวิว การทำกระดาษโน้ตง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ibis Paint X

รีวิว การทำกระดาษโน้ตง่ายๆด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ibis Paint X เวลาที่เราต้องการจะจดอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงเลยก็คือ สมุดโน้ต เพราะเป็นสิ่งของคู่กายของใครหลายคน ที่เวลาจะไปไหนมาไหน จะเรียนหรือทำงาน เราจะต้องจดสิ่งที่ได้รับรู้มาในแต่ละวันผ่านกระดาษโน้ตข้อความ ซึ่งกระดาษโน้ตข้อความก็มีวางขายกันเป็นจำนวนมากในท้องตลาด ต่างก็มีสีสันและการดีไซน์ที่สวยน่ารักแตกต่างกันออกไป

Read More »
DayWork
รีวิว Appication

รีวิว Application รูปแบบใหม่ สำหรับการหางานออนไลน์

รีวิว Application รูปแบบใหม่ สำหรับการหางานออนไลน์      รีวิว Application มือถือที่จะช่วยให้คุณหางานออนไลน์ได้ง่ายขึ้น เนื่องจากปัจจุบัน ตำแหน่งงานส่วนใหญ่จะให้เลือกกันผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่หาตำแหน่งว่าง การฝากประวัติ รวมถึงการสัมภาษณ์งานออนไลน์ก็มี เพื่อให้สอดคล้องกับวิถี ชีวิตแบบ

Read More »
DLT Smart Queue
Uncategorized

รีวิว Application มือถือ สำหรับจองต่อใบขับขี่ออนไลน์ โดยไม่ต้องไปขนส่ง

รีวิว Application มือถือ สำหรับจองต่อใบขับขี่ออนไลน์ โดยไม่ต้องไปขนส่ง           ตั้งแต่ต้นปี 2564 เป็นต้นมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบที่ 2 ทำให้กรมการขนส่งทางบกต้องยกเลิกการจอง อบรมเพื่อต่ออายุใบขับขี่ เนื่องจากป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด

Read More »
Dolfin
Application เพื่อการเดินทางของคุณ

รีวิว Application Dolfin แอปสำหรับสายตะลุยเที่ยว กิน ช้อป

รีวิว Application Dolfin แอปสำหรับสายตะลุยเที่ยว กิน ช้อป      สำหรับการ รีวิว Application ในครั้งนี้ ก็เอาใจสายกิน เที่ยว เป็นพิเศษ เพราะว่ากิจกรรมเหล่านี้

Read More »
Coursera
การเรียนรู้ เพิ่มทักษะ

รีวิว Application Coursera บทเรียนออนไลน์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

รีวิว Application Coursera บทเรียนออนไลน์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก       คุณเคยคิดฝันกันไหนคะ ? ว่าสักวันหนึ่งถ้าตัวเราได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศจากทั่วโลก มหาวิทยาลัยชั้นนำในฝันอย่าง  The University of Texas , University

Read More »
Andy
Application ฝึกภาษา

รีวิว Application “Andy” สำหรับการฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ ผ่านการโต้ตอบกับบอทออนไลน์

รีวิว Application “Andy” สำหรับการฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ ผ่านการโต้ตอบกับบอทออนไลน์           ต้องบอกเลยว่า การเรียนรู้และ พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นภาษากลางในการสื่อสารสำหรับการใช้ในการทำงาน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตประจำวันในสังคมที่เป็นชาวต่างชาติ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการฝึกฝนและพัฒนาทักษะเหล่านี้อยู่เป็นประจำ แต่ปัญหาหลักของคนไทย คือ

Read More »
RedBus
Application เพื่อการเดินทางของคุณ

แนะนำ Application RedBus จองรถออนไลน์ สำหรับผู้เดินทางบ่อย

แนะนำ Application RedBus จองรถออนไลน์ สำหรับผู้เดินทางบ่อย           แนะนำ Application สำหรับผู้ที่เดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน หรือทำธุระต่างพื้นที่ อาศัยการเดินทางด้วยรถสาธารณะเป็นหลัก ซึ่งสิ่งที่เหล่านักเดินทางมักเจอเป็นประจำ คือ

Read More »
Timesheet
รีวิว Appication

ตารางเวลา แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับจัดตารางการทำงาน

ตารางเวลา แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับจัดตารางการทำงาน           ทุกวันนี้มี แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับการจัดตารางชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จัดตารางเรียน จัดตารางชีวิตประจำวัน จัดตารางการทำงาน หรือบางทีก็รวมกันมาไว้ในแอปพลิเคชันตัวเดียวกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน           แต่สำหรับการจัดตารางการทำงานนั้น ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่มีรายละเอียดมากกว่า

Read More »
Taobao
รีวิว Appication

Taobao แอปพลิเคชันมือถือสำหรับสั่งของออนไลน์จากจีน

Taobao แอปพลิเคชันมือถือสำหรับสั่งของออนไลน์จากจีน           ปัจจุบัน กระแสการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เป็นกระแสที่กลังได้รับความนิยมอย่างสูง และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สาเหตุด้วยเรื่องความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า ประเภทของสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงราคาสินค้าที่ถูกกว่าตามท้องตลาด ทำให้เกิดแอปพลิเคชันที่ได้รวบรวมสินค้าจากร้านต่างๆ ทั่วโลกทำการตลาดออนไลน์แข่งกัน อย่างแอป Taobao ก็เป็นหนึ่งใน

Read More »
Spoonwalk
รีวิว Appication

Spoonwalk แอปพลิเคชันมือถือน้องใหม่ ตะลุยกินเที่ยวรอบกรุงเทพฯ

Spoonwalk แอปพลิเคชันมือถือน้องใหม่ ตะลุยกินเที่ยวรอบกรุงเทพฯ           ต้องบอกเลยว่า กระแสการเช็คอินกินเที่ยวตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นเทรนด์ฮิตที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะต่างจังหวัดหรือในเขตกรุงเทพฯ ที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ซุกซ่อนตัวอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งร้านเก่าแก่ ร้านเปิดใหม่ ที่เปิดแข่งกัน ซึ่งสิ่งที่จะดึงดูลูกค้าได้อยู่หมัด

Read More »
Sand Draw
พัฒนาการความคิดสร้างสรรค์

เล่นวาดทรายผ่าน มือถือ เกมมหาสนุก เล่นวาดทรายไม่ต้องไปทะเล

เล่นวาดทรายผ่าน มือถือ เกมมหาสนุก เล่นวาดทรายไม่ต้องไปทะเล ขอบคุณเครดิตภาพจาก hdgames           ต้องบอกเลยว่ากิจกรรม วาดทราย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าไปทะเลเมื่อไหร่  หลายคนอาจจะเคยไปนั่งวาดทรายริมชายหาด อาจจะวาดเป็นรูปต่าง ๆ บ้างก็เขียนข้อความแล้วปล่อยให้คลื่นพัดไป

Read More »
Lock my pix
Application แต่งภาพและวีดีโอ

Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือออกแบบใหม่ เพื่อเก็บไฟล์ภาพเป็นความลับ

Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือออกแบบใหม่ เพื่อเก็บไฟล์ภาพ “เป็นความลับ”           Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือ ที่ช่วยเก็บไฟล์ภาพอย่างสมบูรณ์ ช่วยป้องกันผู้อื่นเข้าถึงไฟล์ภาพและวิดีโอของคุณ เนื่องจากเวลาที่คุณถ่ายภาพที่ต้องการเก็บไว้เป็นข้อมูลที่ไม่ต้องการให้ใครเห็น          

Read More »
Korea Social online dating
รีวิว Appication

Korea Social online dating หาเพื่อน หาคู่ จากแดนกิมจิผ่านมือถือในมือ

Korea Social online dating หาเพื่อน หาคู่ จากแดนกิมจิผ่านมือถือในมือ ขอบคุณเครดิตภาพจาก seoulz           การติดต่อสื่อสารคนผู้คนในยุคนี้เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถพบปะพูดคุยกับคนได้ทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อทางธุรกิจ

Read More »
Learnneo
รีวิว Appication

3 แอปพลิเคชันมือถือติวเตอร์ออนไลน์ นักเรียน ม.ปลายควรมีติดเครื่องเอาไว้

3 แอปพลิเคชันมือถือติวเตอร์ออนไลน์ นักเรียน ม.ปลายควรมีติดเครื่องเอาไว้           ต้องบอกเลยว่า หนึ่งในสิ่งที่เป็นเรื่องที่น้อง ๆ ปลายจะต้องเจอ คือ เรื่องการสอบ การติวสอบ เป็นของคู่กัน ยิ่งติวเยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสการเข้าศึกษาต่อในสถาบันที่มีชื่อเสียงก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

Read More »
Treasure Bankok
รีวิว Appication

แอปพลิเคชั่นมือถือ Treasure Bankok แอปเดียวเที่ยวรอบเมือง ตามเส้นทางรถไฟฟ้า BTS

แอปพลิเคชั่นมือถือ Treasure Bankok แอปเดียวเที่ยวรอบเมือง ตามเส้นทางรถไฟฟ้า BTS           ต้องบอกเลยว่า การเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ของกรุงเทพ ฯ เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีต เพราะกรุงเทพมหานคร เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดวาอาราม ร้านค้า

Read More »
IQIY
รีวิว Appication

IQIY แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับคอซีรี่ส์เอเชียโดยเฉพาะ

IQIY แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับคอซีรี่ส์เอเชียโดยเฉพาะ             หลายครั้งที่เรามักใช้เวลาในการเสพสื่อบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ล้วนเป็นกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการหาหนังหรือซีรี่ส์ดี ๆ สักเรื่องมาดู เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของหลายคน  

Read More »
Fortune City
รีวิว Appication

Fortune City ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายผ่านการเล่นเกมส์มือถือ

Fortune City ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายผ่านการเล่นเกมส์มือถือ           เกมส์มือถือ เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความสมจริงแล้ว ยังมีความหลากหลายกว่าเกมส์แต่ก่อนมาก             ซึ่งจุดเด่นของเกมส์มือถือยุคใหม่นี้ ได้มีการประยุกต์ให้เข้ากับอาชีพหรือกิจวัตรหรือคนในปัจจุบัน เช่น เกมส์ทำเกษตรกรรม เกมส์ช่างเสริมสวย

Read More »
Fabulous
รีวิว Appication

Fabulous แอปพลิเคชันมือถือ ตัวช่วยพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น

Fabulous แอปพลิเคชันมือถือ ตัวช่วยพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น           Fabulous เป็นแอปพลิเคชันมือถือ ที่พัฒนามาเพื่อใช้ในเรื่อง Quality of life improvement หรืออีกนัยหนึ่งคือ แอปพลิเคชั่นการตั้งเป้าหมายชีวิต เพื่อพัฒนาตัวคุณให้มีชีวิตอย่างมีคุณภาพและประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายที่ตั้งใจไว้  

Read More »
China TV
รีวิว Appication

5 แอปพลิเคชันมือถือยอดฮิตที่คอซีรี่ส์จีนไม่ควรพลาด

5 แอปพลิเคชันมือถือยอดฮิตที่คอซีรี่ส์จีนไม่ควรพลาด             ต้องบอกเลยว่า ซีรี่ส์ฝั่งเอเชียตะวันออก เป็นเทรนด์การชมซีรี่ส์ที่กำลังมาแรงในหมู่คนไทยมานานอย่างต่อเนื่อง ถ้าให้ไล่จากอดีต ก็ต้องยกให้อนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นและภาพยนตร์จีนกำลังภายในที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนไทยสมัยนั้น จนถึงปัจจุบันที่ซีรี่ส์เกาหลีเข้ามามีพื้นที่ทางสื่อสำหรับคนไทยยุคใหม่             แต่ถึงกระแส K-Drama จะมาแรงแค่ไหน

Read More »
Trip.com
รีวิว Appication

5 แอปพลิเคชั่นมือถือ สำหรับการจองโรงแรมห้องพักที่ได้รับความนิยมสูงสุดประจำปี 2020

5 แอปพลิเคชั่นมือถือ สำหรับการจองโรงแรมห้องพักที่ได้รับความนิยมสูงสุดประจำปี 2020             แอปพลิเคชั่นมือถือ สำหรับการจองโรงแรมและที่พักในปัจจุบัน มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความสะดวกที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ทำธุรกิจ ประชุม หรือการจัดงาน

Read More »
Vintage Retro Camera – VHS
Application แต่งภาพและวีดีโอ

5 อันดับ แอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งภาพวินเทจน่าใช้บนมือถือ

5 อันดับ แอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งภาพวินเทจน่าใช้บนมือถือ             การแต่งภาพบนโทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นความสะดวกของคนยุคใหม่อย่างมาก จากที่ต้องแต่งภาพผ่านโปรแกรม Photoshop ที่ถึงแม้จะเป็นโปรแกรมพื้นฐานในการตกแต่งภาพที่ดีที่สุด แต่อาจจะยุ่งยากในการติดตั้งโปรแกรม และเครื่องมือการใช้งานที่ค่อนข้างยุ่งยาก แต่การตกแต่งภาพผ่านมือถือ ยิ่งเป็นคนที่ชื่นชอบแนวอาร์ตๆ วินเทจหน่อยๆ

Read More »
Hello Chinese
Application ฝึกภาษา

5 แอปพลิเคชั่นมือถือที่คนเรียนภาษาจีนควรมีติดเครื่องไว้

5 แอปพลิเคชั่นมือถือที่คนเรียนภาษาจีนควรมีติดเครื่องไว้                  แอปพลิเคชั่นมือถือ เปิดใช้งานสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาจีน เนื่องจากภาษาจีน กลายเป็นอีกหนึ่งภาษาที่มีความสำคัญกับคนไทยเพิ่มขึ้นในทุกวัน           เพราะด้วยโอกาสทางการงานในอนาคตที่ธุรกิจจากประเทศจีนเข้ามาลงทุนในไทยมากขึ้น ด้านการท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวจากจีนมาเป็นอันดับ 1 ในไทย บวกกับความสัมพันธ์ที่แนบแน่นของประเทศไทยกับประเทศจีน ที่มีมาอย่างช้านาน

Read More »
Line
รีวิว Appication

3 แอปพลิเคชั่นมือถือที่นิยมใช้ติดต่องานที่ดีที่สุด

3 แอปพลิเคชั่นมือถือที่นิยมใช้ติดต่องานที่ดีที่สุด             แอปพลิเคชั่นมือถือ ที่ถูกออกแบบมาไว้ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสาร มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง ยิ่งในยุคสมัยที่มีการติดต่อเรื่องการทำงานผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น มีการทำงานจากต่าง ๆ ทั่วโลก แม้จะทำงานอยู่บริษัทเดียวกันก็ตาม ฉะนั้น เพื่อการตอบโจทย์วิถีคนรุ่นใหม่ที่ต้องการติดต่อสื่อสารด้านงาน การประชุมผ่านทางออนไลน์

Read More »
LDict
Application ฝึกภาษา

5 แอปพลิเคชันพจนานุกรมภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ควรมีติดมือถือเอาไว้

5 แอปพลิเคชันพจนานุกรมภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ควรมีติดมือถือเอาไว้           ทุกวันนี้ การค้นหาความหมายของ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ สะดวกขึ้นกว่าแต่ก่อน จากที่ต้องคอยพกดิกชันนารีเล่มหนา หรือใช้เครื่องแปลคำศัพท์ แต่เดี๋ยวนี้เพียงมีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถใช้งานดิกชันนารีได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันสำหรับแปลภาษา บทความนี้เราจะมาแนะนำแอปพลิเคชันประเภทดิกชันนารีสำหรับแปลภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด

Read More »
English 30000 Words with Pictures
Application ฝึกภาษา

4 แอพพลิเคชันมือถือ สำหรับเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับทุกวัย

4 แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับทุกวัย           ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาสากลที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เห็นได้จากเด็กไทยที่เริ่มมีการตื่นตัวกับการเรียนภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น เห็นได้จากการเพิ่มขึ้นของสถาบันทางด้านภาษาที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในประเทศไทย             แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถึงแม้เด็กไทยจะเรียน ภาษาอังกฤษ อย่างหนัก

Read More »
BabySparks
รีวิว Appication

BabySparks แอปพลิเคชันมือถือ ตัวช่วยในการเลี้ยงลูกน้อย สำหรับคุณแม่มือใหม่

BabySparks แอปพลิเคชันมือถือ ตัวช่วยในการเลี้ยงลูกน้อย สำหรับคุณแม่มือใหม่           BabySparks แอพพลิเคชันมือถือ ที่เป็นเหมือน ผู้ช่วยในการเลี้ยงลูกน้อย สำหรับคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาบ้างแล้ว หรือคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งมีลูกน้อย ซึ่งยังขาดประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก จึงจำเป็นอย่างยิ่งกับการหาตัวช่วยสักอย่างไว้สำหรับเป็นที่ปรึกษาในการเลี้ยงเด็ก    

Read More »
ไทยเดลี่
รีวิว Appication

ไทยเดลี่ แอปพลิเคชันอ่านข่าวแลกเงิน เพียงแค่อ่านก็ได้เงินแล้ว

ไทยเดลี่ แอปพลิเคชันอ่านข่าวแลกเงิน เพียงแค่อ่านก็ได้เงินแล้ว           ไทยเดลี่ แอปพลิเคชันแนวใหม่ที่ช่วยให้ได้ทั้งความรู้และได้เงิน ในปัจจุบันเรามักจะเห็นแอปหาเงินรูปแบบใหม่เกิดขึ้นมามากมาย แต่ที่ยอดฮิตมากที่สุดคือ แอปพลิเคชันประเภทอ่านข่าว อ่านบทความเพื่อรับเงิน เพื่อดึงดูดให้คนเข้าอ่านข่าวของทางแอปเพื่อให้ได้ค่าโฆษณา ส่วนผู้อ่านก็จะได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารประจำวันหรือความรู้จากบทความต่าง ๆ พร้อมทั้งได้เงินเป็นค่าตอบแทนด้วย ไทยเดลี่

Read More »
Meow Talk
รีวิว Appication

Meow Talk แอปพลิเคชันแปลเสียงแมวน้องใหม่ เอาใจคนรักน้องเหมียว

Meow Talk แอปพลิเคชันแปลเสียงแมวน้องใหม่ เอาใจคนรักน้องเหมียว           คุณเคยคิดไหมว่าถ้าวันหนึ่งสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณสามารถสื่อสารกับเจ้าของได้ เชื่อว่าร้อยทั้งร้อย คนที่เลี้ยงสัตว์ส่วนใหญ่คงจะเคยมีความคิดนี้แวบเข้ามาในหัวบ้าง เพราะการสื่อสารของสัตว์เลี้ยงสู่เจ้าของนั้น เป็นเพียงเสียงร้องของสัตว์เท่านั้น             ซึ่งการแปลความความของเสียงเหล่านั้น มนุษย์มักใช้สันชาติญาณที่มีต่อสัตว์เลี้ยงหรือสังเกตจากพฤติกรรมเสียส่วนใหญ่ เช่น

Read More »
มารู้จักกับ Vocaberry แอปตัวช่วยให้คุณฝึกร้องเพลงได้โดยง่ายเพียงปลายนิ้ว
รีวิว Appication

มารู้จักกับ Vocaberry แอปตัวช่วยให้คุณฝึกร้องเพลงได้โดยง่ายเพียงปลายนิ้ว

มารู้จักกับ Vocaberry แอปตัวช่วยให้คุณฝึกร้องเพลงได้โดยง่ายเพียงปลายนิ้ว           สำหรับคนที่ชื่นชอบการร้องเพลง คุณมีวิธีการฝึกร้องเพลงกันอย่างไร….          

Read More »