Banner Appbeside
แนะนำแอพพลิเคชั่น

แนะนำ Appication

เปลี่ยนทุกอย่างง่าย ๆ ด้วย Converter+ แอพเทียบตารางคำนวน

เปลี่ยนทุกอย่างง่าย ๆ ด้วย Converter+ แอพเทียบตารางคำนวน (Credit: Phonearena) ต้องบอกว่า Converter+ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการเทียบหน่วยต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการคำนวนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสกุลเงินหรือการเทียบมาตรวัดมากมาบนับร้อยที่อยู่แพลทฟอร์มของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์อย่างการใช้งานเพื่อคำนานอัตราเงินกู้อสังหาริมทรัพย์ เงินกู้ยืมส่วนตัว

Read More »

ปลอดภัยกว่าใคร Whatapps ถูกยกเป็นแอพที่ข้อมูลหลุดน้อยที่สุดจากการสำรวจ

ปลอดภัยกว่าใคร Whatapps ถูกยกเป็นแอพที่ข้อมูลหลุดน้อยที่สุดจากการสำรวจ (Credit: Phonearena) กลายเป็นข้อมูลที่น่าสนใจไปแล้ว เมื่อ Whatapps, Signal หรือ Threema ที่ได้รับการตรวจสอบผ่านทาง RestorePrivacy ที่ได้ออกมารายงานว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านี้อาจเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้ได้เลย ทั้งสถานที่ต่าง

Read More »

สายอาร์ทลองดู Vero สังคงออนไลน์เพื่อคนรักงานศิลป์

สายอาร์ทลองดู Vero สังคงออนไลน์เพื่อคนรักงานศิลป์ (Credit: Phonearena) ทาง Vero คงจะเป็นสังคมออนไลน์น้องใหม่ที่ต้องการจะเข้ามาแข่งขันกับทางด้าน Facebook, Instagram และ Twitter ที่ครองตลาดได้อย่างเบ็ดเสร็จแทบจะทั้งหมดแล้ว ทว่าเมื่อแอพพลิเคชั่นนี้เกิดขึ้นมาก็จะเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้เข้ามา แสดงความเห็น

Read More »

Toot แพลทฟอร์มสังคมออนไลน์แบบน่ารักใน iPhone

Toot แพลทฟอร์มสังคมออนไลน์แบบน่ารักใน iPhone (Credit: Phonearena) มากันที่แอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Toot กันบ้าง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแพลทฟอร์มที่เข้าไปพบปะคนมากมายในสังคมออนไลน์ได้นั่นเอง โดยพวกเขาถือเป็นหนึ่งในคู่แข่งของ Facebook และ Twitter กันเลย แล้วยังมีการออกแบบหน้าตาให้เล่นงาน

Read More »

แหล่งรวมตัว GroupMe แอพที่เหมาะสำหรับการแชทในกลุ่มคนสนิทผ่าน iPhone

แหล่งรวมตัว GroupMe แอพที่เหมาะสำหรับการแชทในกลุ่มคนสนิทผ่าน iPhone (Credit: Phonearena) แอพพลิเคชั่นอย่าง GroupMe ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการจะสร้างกลุ่มขึ้นมาเพื่อคุยกับคนสนิทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงานหรือการติดต่อกับคนอื่น ๆ ทั่วไปก็ยังได้ โดยแพลทฟอร์มนี้ของพวกเขา

Read More »

ไปเจอคนใหม่ในโลกสมมติ Kippo แอพหาเพื่อนในยุค Metaverse

ไปเจอคนใหม่ในโลกสมมติ Kippo แอพหาเพื่อนในยุค Metaverse (Credit: Phonearena) สำหรับ Kippo ก็ถือเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่เปิดโลกให้ทุกคนได้เข้าไปเจอกับสังคมใหม่ ๆ โดยเฉพาะคนที่รักเกมต่าง ๆ และเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2019 แล้วผ่าน

Read More »

เล่นง่ายกว่าเดิมแล้ว! YouTube เพิ่มวิดเจตใน iPhone ให้เหมือนแอนดรอยด์แล้ว

เล่นง่ายกว่าเดิมแล้ว! YouTube เพิ่มวิดเจตใน iPhone ให้เหมือนแอนดรอยด์แล้ว (Credit: Phonearena) ไม่หยุดสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ จริง เมื่อ YouTube กำลังจะมีวิดเจตลงใน iPhone แล้วตามที่

Read More »

Cloze ศูนย์รวมทุกการติดต่อใน iPhone แบบไม่ต้องเปิดหลายแอพ

Cloze ศูนย์รวมทุกการติดต่อใน iPhone แบบไม่ต้องเปิดหลายแอพ (Credit: Phonearena) คนที่กำลังหาผู้ช่วยในมือถือคงต้องดาวน์โหลด Cloze ที่มาเป็นศูนย์รวมในการทำงานของแต่ละคนใน iPhone ได้เลย เพราะแอพพลิเคขั่นตัวนี้สามารถช่วยเก็บข้อมูลผู้ติดต่อได้อย่างละเอียด พร้อมกับประวัติการติดต่อต่าง ๆ เริ่มมาตั้งแต่การส่งอีเมลโต้ตอบกัน

Read More »

อย่าให้ใครเจอ! Onion Browser แอพซ่อนตัวระหว่างท่องโลกออนไลน์ใน iPhone

อย่าให้ใครเจอ! Onion Browser แอพซ่อนตัวระหว่างท่องโลกออนไลน์ใน iPhone (Credit: Phonearena) สำหรับคนที่ห่วงความปลอดภัยคงต้องหันมาใช้ Onion Browser กันสักหน่อยแล้ว เพราะแอพพลิเคชั่นตัวนี้ถือเป็นตัวช่วย ให้การท่องอินเตอร์เน็ตจาก iPhone มีความปลอดภัยมากกว่าเดิม

Read More »

เหมาะกับคนทำงาน! Microsoft Office ศูนย์รวมทุกโปรแกรมเอาไว้ใน iPhone

เหมาะกับคนทำงาน! Microsoft Office ศูนย์รวมทุกโปรแกรมเอาไว้ใน iPhone (Credit: Phonearena) แม้จะเข้าใจได้ว่า Microsoft Office สามารถเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้งานโปรแกรมยอดนิยมประจำสำนักงานอย่าง Word, Excel หรือ PowerPoint

Read More »

ทำทุกอย่างแบบอัตโนมัติด้วย IFTTT ศูนย์รวมแห่งอุปกรณ์อัจริยะ

ทำทุกอย่างแบบอัตโนมัติด้วย IFTTT ศูนย์รวมแห่งอุปกรณ์อัจริยะ (Credit: Phonearena) ต้องบอกว่าแค่มี IFTTT ใน iPhone ของผู้ใช้ก็สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นมากมายและสั่งงานทุกอย่างได้แบบอัตโนมัติ กันเลยทีเดียว แถมไม่ได้อยู่ในแอพบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น เพราะอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านก็สามารถเชื่อมเข้ากับแอพนนี้ได้เลยทันที โดยปัจจุบันมีบริการมากกว่า 700

Read More »

ตามเขาไปอีกแล้ว! Twitter เตรียมใส่ฟีเจอร์วิดีโอเหมือน TikTok ให้ผู้ใช้ iOS และแอนดรอยด์

ตามเขาไปอีกแล้ว! Twitter เตรียมใส่ฟีเจอร์วิดีโอเหมือน TikTok ให้ผู้ใช้ iOS และแอนดรอยด์ (Credit: Phonearena) ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจที่ Twitter กำลังจะมีฟีเจอร์ใหม่ออกมาและได้แรงบันดาลใจชั้นยอด มาจาก TikTok ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

Read More »

จดทุกโน้ตได้ง่ายด้วย! Evernote ของดีประจำ iPhone

จดทุกโน้ตได้ง่ายด้วย! Evernote ของดีประจำ iPhone (Credit: Phonearena) คนที่ชอบจดโน้ตต่าง ๆ หรือมีไอเดียผุดขึ้นมากะทันหันก็ต้องใช้ Evernote กันหน่อยแล้ว หลังจากที่แอพพลิเคชั่นตัวนี้สามารถเปิดโอกาสให้ทุกคนพร้อมออกไอเดียแบบทุกเวลากันเลย เพราะสามารถจดบันทึกต่าง  ๆ ได้

Read More »

ยกไว้ที่เดียว! Edison Mail รวมทุกอีเมลเอาไว้ในแอพเดียวผ่าน iPhone

ยกไว้ที่เดียว! Edison Mail รวมทุกอีเมลเอาไว้ในแอพเดียวผ่าน iPhone (Credit: Phonearena) ต้องยอมรับว่า Edison Email เป็นตัวช่วยแสนดีของคนที่มีอีเมลหลายตัว และสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไปใช้ใน iPhone ของตัวเองได้เลย เพราะในแพลทฟอร์มนี้สามารถเปิดใช้งานอีเมล

Read More »

ตัวเก็บไฟล์ชั้นดี! Dropbox พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ประหยัดพื้นที่ใน iPhone

ตัวเก็บไฟล์ชั้นดี! Dropbox พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ประหยัดพื้นที่ใน iPhone (Credit: Phonearena) มาเป็นทางเลือกที่ดีในการเก็บไฟล์กันเลย เพราะทุกคนสามารถใช้ Dropbox ไปอัพโหลดไฟล์ เก็บไฟล์หรือส่งต่อรูปต่าง ๆ มากมายเข้าไปในไดรฟ์คลาวด์ที่ไม่เปลืองพื้นที่ในสมาร์ทโฟนกันเลย โดยเฉพาะชาว iPhone

Read More »

ของใหม่น่าสน! Tinder เตรียมปล่อยฟีเจอร์พาวัยรุ่นไปนัดบอด

ของใหม่น่าสน! Tinder เตรียมปล่อยฟีเจอร์พาวัยรุ่นไปนัดบอด (Credit: Phonearena) ทาง Tinder อาจเห็นโอกาสพอดี เพราะแอพพลิเคชั่นหาคู่ในมือถือทั้งระบบแอนดรอยด์หรือ iOS ได้เพิ่มฟีเจอร์ที่หวังว่า จะทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับคนใหม่ ๆ ได้ หลังจากที่แพลทฟอร์มของพวกเขามักจะนำเอาผู้คนมากหน้าหลายตา

Read More »

ทำงานไม่ต้องพึ่งเน็ต! Asana ตัวช่วยจัดการตารางประจำ iPhone ที่น่าสนใจ

ทำงานไม่ต้องพึ่งเน็ต! Asana ตัวช่วยจัดการตารางประจำ iPhone ที่น่าสนใจ (Credit: Phonearena) ว่ากันว่า Asana เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่สามารถนำไปจัดการโปรเจคต์ต่าง ๆ ของผู้ใช้ iPhone ไม่ว่าจะเป็นงานกลุ่มหรืองานเดี่ยวก็ได้ โดยเริ่มจากงานเล็ก 

Read More »

อะไรก็ทำได้! เพราะนี่คือ Any.do แพลทฟอร์มช่วยจัดตารางงานประจำ iPhone

อะไรก็ทำได้! เพราะนี่คือ Any.do แพลทฟอร์มช่วยจัดตารางงานประจำ iPhone (Credit: Phonearena) ต้องยอมรับว่า Any.do คือแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยให้ทุกคนได้นำไปช่วยจัดตารางงานได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งพวกเขาก็มีจุดเด่นอย่างการช่วยกันเชื่อมต่อการใช้งานผ่าน iPhone หรือจะเป็นในเว็บไซต์คอมพิวเตอร์และการใช้แท็บเลต ก็ยังได้ไม่มีปัญหามากนัก

Read More »

เหมือน AirDrop! Google ซุ่มทำ Nearby Share เพื่อส่งข้อมูลระหว่างแอนดรอยด์

เหมือน AirDrop! Google ซุ่มทำ Nearby Share เพื่อส่งข้อมูลระหว่างแอนดรอยด์ (Credit: Phonearena) ถ้ามาก็คงเป็นตัวช่วยที่ดีหลัง Nearby Share อาจเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้แอนดรอยด์สามารถส่งไฟล์ต่าง ๆ หากันผ่านอากาศได้เลย

Read More »

Kickstarter ศูนย์รวบรวมการระดมทุนผ่าน iPhone ได้เลย

Kickstarter ศูนย์รวบรวมการระดมทุนผ่าน iPhone ได้เลย (Credit: Phonearena) นับตั้งแต่ KickStarter ได้เกิดขึ้นมาในปี 2009 นั้น พวกเขาก็ได้สร้างโปรเจคต์อะไรมากมายตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ที่ออกมาเฉิดฉายบนโลกใบนี้มาแล้ว ซึ่งในบริการของพวกเขาก็คือ การระดมทุนที่สามารถเปิดให้คนอื่นเข้ามาจ่ายเงิน

Read More »

กันป่วย! WebMD ตัวช่วยเพื่อสุขภาพผ่าน iPhone ของทุกคน

กันป่วย! WebMD ตัวช่วยเพื่อสุขภาพผ่าน iPhone ของทุกคน (Credit: Phonearena) มาดูแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า WebMD กันบ้าง หลังจากที่แพลทฟอร์มตัวนี้มีประโยชน์อย่างมากในการวิเคราะห์อาการป่วยของ แต่ละคนได้เลย แม้ว่าผู้ใช้สามารถกรอกอาการที่ตัวเองเป็นได้เลยเช่นกัน แล้วแอพตัวนี้จะสามารถให้คำแนะนำ สำหรับรักษาอาการของแต่ละคนเบื้องต้นไว้ได้เลยเช่นกัน

Read More »

Cyclemeter ทางเลือกของเหล่านักปั่นจักรยาน

Cyclemeter ทางเลือกของเหล่านักปั่นจักรยาน (Credit: Phonearena) คนที่ชอบปั่นจักรยานก็น่าจะชอบ Cyclemeter แน่นอน หลังจากที่แอพพลิเคชั่นตัวนี้มีประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ที่เต็มไปหมดเลยทีเดียว เช่นเดียวกับแพลทฟอร์มที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว แต่พวกเขายังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ให้ลองใช้กันอีกในรูปแบบของ Elite ที่ต้องเสียเงนิเพิ่มอีก

Read More »

Adidas Running ตัวช่วยกิจกรรมออกกำลังกายประจำ iPhone

Adidas Running ตัวช่วยกิจกรรมออกกำลังกายประจำ iPhone (Credit: Phonearena) ถึง Adidas Running จะดูเหมือนชื่อสำหรับการวิ่งอย่างเดียวก็ตาม แต่แอพพลิเคชั่นใน iPhone นี้ ยังมีการทำกิจกรรมต่าง ๆ

Read More »

เกมเมอร์ต้องมี! Twitch แพลทฟอร์มเพื่อดูการสตรีมเกมผ่านมือถือ

เกมเมอร์ต้องมี! Twitch แพลทฟอร์มเพื่อดูการสตรีมเกมผ่านมือถือ (Credit: Phonearena) อาจจะมีข้อเสียสักหน่อย เพราะ Twitch ในระบบ iOS จะไม่เปิดให้ผู้เล่นสามารถสตรีมเกมได้ผ่านตัวเครื่องเหมือนกับ ในคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด ทว่านี่ยังคงเป็นแพลทฟอร์มสำหรับการรับชมการสตรีมเกมของคนอื่นได้เหมือนเดิม แถมยังใช้พูดคุยกับเพื่อน ๆ

Read More »

สายแอนิแมะต้องลอง Crunchyroll กับการรับชมการ์ตูนแบบภาษาอังกฤษไม่มีโฆษณา

สายแอนิแมะต้องลอง Crunchyroll กับการรับชมการ์ตูนแบบภาษาอังกฤษไม่มีโฆษณา (Credit: Phonearena) การมาของ Crunchyroll น่าจะช่วยให้คนที่ชอบแอนิเมะมีความสุขอย่างมาก เพราะว่าพวกเขากลายเป็นแหล่งที่สามารถ รวมการ์ตูนและรายการโทรทัศน์มากมายให้ชมไว้ในที่เดียวนั่นเอง ซึ่งในแพลทฟอร์มของพวกเขายังมีภาพยนตร์ให้ดูอีกด้วย จนปัจจุบันน่าจะมีซีรีย์มากกว่า 1,300 ตอน และยังมีการสมัครสมาชิกที่จะทำให้ทุกคนไม่ต้องดูโฆษณามากวนใจอีกต่อไป

Read More »