Banner Appbeside
แนะนำแอพพลิเคชั่น

แนะนำ Appication

sephora แอปพลิเคชันมือถือ

SEPHORA แอปพลิเคชันมือถือสำหรับสาว ๆ สั่งเครื่องสำอางออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

ต้องบอกเลยว่า เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องคู่กายคู่ใจของสาว ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติไหน ต่างก็มีความต้องการอยากจะดูดี เพื่อโอกาสทางด้านสังคม หน้าที่การงาน และความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเครื่องสำอางก็เป็นด่านหน้าที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพทางด้านรูปร่างหน้าตาของคุณมีความโดดเด่น น่าดึงดูด ซึ่งเครื่องสำอางที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้ ก็มีทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศให้เลือกกันอย่างหลากหลาย ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ต่างประเทศ

Read More »
แนะนำแอปฯ BiliBili Comics

BiliBili Comics แหล่งรวมการ์ตูนมือถือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

BiliBili Comics แหล่งรวมการ์ตูนมือถือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ค่านิยมการอ่านการ์ตูน เป็นสิ่งที่คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ โดยเฉพาะกับเด็กวัยรุ่น ที่ชอบการอ่านการ์ตูน จนสามารถสร้างแรงบันดาลใจจากเรื่องราวในการ์ตูนได้ ถ้าเราพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ตูน ประเทศแรกที่เราจะนึกถึงเลยก็คือ ประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นแหล่งการ์ตูนทั้งแบบมังงะและอนิเมะมากมาย วัยรุ่นชาวญี่ปุ่นมากกว่าร้อยละ 80% นิยมพกพาการ์ตูนมังงะเล่มเล็ก

Read More »
สั่งสินค้าผ่านมือถือ

สั่งสินค้าออนไลน์จากห้างผ่านมือถือผ่านแอปพลิเคชัน Happy Fresh

สั่งสินค้าออนไลน์จากห้างผ่านมือถือผ่านแอปพลิเคชัน Happy Fresh Happy Fresh แอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์คนในสังคมมากที่สุดในตอนนี้ เนื่องด้วยสังคมที่ต้องเผชิญกับโรคระบาดโควิด 19 ที่มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น การออกจากบ้านให้น้อยที่สุดถือเป็นเรื่องที่สมควรทำ การซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคก็เช่นเดียวกัน ถ้าเป็นไปได้การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านมือถือค่อนข้างจะดีที่สุด อย่างเช่นการสั่งอาหารออนไลน์ การซื้อของออนไลน์ผ่านแอปซื้อของ แต่สิ่งของเหล่านี้ไม่ได้รวมการซื้อสินค้าภายในบ้านที่ต้องซื้อเป็นรายเดือน

Read More »
แอปพลิเคชันมือถือ Zenly

แอปพลิเคชันมือถือ Zenly ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ก็รู้ตำแหน่งของกันและกัน

แอปพลิเคชันมือถือ Zenly ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ก็รู้ตำแหน่งของกันและกัน การพบเพื่อนฝูงหรือการนัดคนสำคัญ เป็นเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันที่พบเจอกันได้ปกติ สิ่งที่เป็นจุดเชื่อมโยงให้คนได้รู้ตำแหน่งของกันและกัน คือ จุดหมายของสถานที่นัดพบ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมักจะพบปัญหาที่ทำให้คนรอหงุดหงิดใจอยู่เป็นประจำ นั่นคือ การที่ไม่รู้ว่าเพื่อนเดินทางมาถึงไหนแล้ว ต้องรอนานอีกกี่นาที เพราคำพูดที่มักจะได้ยินกันบ่อย ๆ

Read More »
WETV คนรักมือถือดูซีรี่ส์หลากสัญชาติ

WETV ดูซีรี่ส์จีนออนไลน์ ที่คนรักมือถือคอซีรี่ส์แดนมังกร ไม่ควรพลาด

WETV ดูซีรี่ส์จีนออนไลน์ ที่คนรักมือถือคอซีรี่ส์แดนมังกร ไม่ควรพลาด ต้องบอกเลยว่ากระแสของซีรี่ส์จีนที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ต่างเรียกความสนใจจากคนไทยได้ไปอย่างมาก ยิ่งสำหรับช่องทางการดูสมัยนี้ที่สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม เพราะสามารถดูได้ด้วยตัวเองแบบออนไลน์สำหรับคนรักมือถือ ไม่ต้องรอการฉายผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์อีกต่อไป ด้วยจำนวนของแอปพลิเคชันที่เปิดให้รับชมซีรี่ส์แบบออนไลน์มากมาย ซึ่งแต่ละแอปฯก็จะมีซีรี่ส์ของแต่ละสัญชาติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป แอปพลิเคชันมือถือที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้อย่าง WETV แอปพลิเคชันออนไลน์ที่เอาคอซีรี่ส์จีนโดยเฉพาะ  

Read More »
taobao แอปมือถือซื้อของออนไลน์

TAOBAO สั่งของออนไลน์โดยตรงจากจีนด้วยตนเองผ่านมือถือ

TAOBAO สั่งของออนไลน์โดยตรงจากจีนด้วยตนเองผ่านมือถือ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านมือถือในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่พบเจอกันได้ตามปกติ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมการดำเนินชีวิตหลักอย่างหนึ่งไปแล้วก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤติโควิดนี้เอง ที่ธุรกิจการซื้อขายและการทำธุรกรรมแบบออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยทำการสั่งซื้อสิ้นค้าจากร้านค้าที่เปิดในไทยและต่างประเทศ ประเทศจีน ถือว่าเป็นจุดหมายหนึ่งของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เมืองไทย ที่มักจะนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาขายในให้คนไทย หรือแม้แต่คนทั่วไปก็ชอบซื้อค้าจีน เนื่องจากเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และราคาค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับการนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้

Read More »
WE SING ร้องเพลงบนมือถือ

We SING ร้องคาราโอเกะบนมือถือที่บ้าน กับบทเพลงกว่าพันรายการ

We SING ร้องคาราโอเกะบนมือถือที่บ้าน กับบทเพลงกว่าพันรายการ คาราโอเกะ หนึ่งในกิจกรรมผ่อนคลายอารมณ์ของคนทุกรุ่น ที่มักจะหาพื้นที่สังสรรค์ระบายอารมณ์ผ่านการร้องเพลง ส่วนใหญ่ถ้าอยากจะร้องคาราโอเกะก็มักจะไปกันที่ร้านคาราโอเกะหรือไม่ก็ร้านเหล้าที่เปิดให้ร้องคาราโอเกะกันเต็มที่ แต่ช่วงโควิดแบบนี้ คาราโอเกะถูกสั่งปิดหมด การจะหาแหล่งร้องคาราโอเกะได้ก็มีเพียงทาเดียว คือ บนหน้าจอมือถือ ผ่านแอปพลิเคชันมือถือที่มีชื่อว่า WE

Read More »
แอปฯ Notability

Notability จดโน้ตบนมือถือ แก้ไขงานบน PDF ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Notability จดโน้ตบนมือถือ แก้ไขงานบน PDF ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เคยเป็นหรือไม่ เมื่อได้รับไฟล์งานเป็น PDF ที่มีเนื้อหาสาระสำคัญที่อยากจะจดโน้ตลงไป หรือไฮไลท์เฉพาะที่สำคัญ จะได้ทำความเข้าใจกับเนื้อหาสาระที่ควรจดจำได้โดยง่าย แต่การจะจดบรรทุกหรือแก้ไขเพิ่มเนื้อหาบนไฟล์ PDF ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตามปกติแล้ว

Read More »
แอปฯ Pokeguide

Pokeguide แอปพลิเคชันมือถือ แผนที่ออนไลน์ สำหรับคนรักการเดินทาง

Pokeguide แอปพลิเคชันมือถือ แผนที่ออนไลน์ สำหรับคนรักการเดินทาง ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือในต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่ต้องมีอยู่เสมอ คือ ตัวแผนที่ ยิ่งถ้าไปเที่ยวต่างประเทศ แผนที่ยิ่งมีความสำคัญมากที่สุด แต่จะให้พกพาแผนที่สมุดอย่างที่เคยทำอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เพราะขนาดที่ใหญ่ทำให้ไม่ค่อยเหมาะกับหลายพื้นที่ที่คนแออัด จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีแผนที่อยู่ในแอปพลิเคชันมือถืออย่าง “Pokeguide”

Read More »
แอปฯมือถือ kaset go

KASET GO เกษตรกรแนวใหม่บนมือถือ ศูนย์กลางความรู้การเกษตร

KASET GO เกษตรกรแนวใหม่บนมือถือ ศูนย์กลางความรู้การเกษตร การทำเกษตรสำหรับคนไทย เป็นอาชีพที่มีมาอย่างยาวนาน จะเรียกได้ว่าเป็นอาชีพพื้นฐานที่ช่วยสร้างประเทศให้เป็นประเทศอย่างทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ จากอาชีพที่ยึดหลักของเหล่ารุ่นพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย ที่สร้างสมกันมานาน จนถึงตอนนี้ แม้ว่าคนรุ่นใหม่จะไม่ค่อยนิยมอาชีพเกษตร แต่ก็ยังมีคนไม่น้อยที่ยึดหลักเกษตรกรรมทำมาหากินกันต่อไป แต่ด้วยความที่เทคโนโลยีบนโลกที่ก้าวไกล มือถือ

Read More »

แนะนำ Application Spark ตัวช่วยจัดการอีเมลให้เป็นระเบียบฉบับมืออาชีพ

แนะนำ Application Sparks ตัวช่วยจัดการอีเมลให้เป็นระเบียบฉบับมืออาชีพ          การใช้อีเมลเป็นสิ่งจำเป็นที่คนทุกคนมักจะต้องใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นช่องทางที่ผู้คนมักจะใช้ติดต่อกัน  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการงาน อีเมลส่วนบุคคลหรืออีเมลขององค์กรล้วนมีเรื่องราวมากมายที่ส่งเข้าออกภายในอีเมลอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อจากลูกค้า การรับส่งเอกสาร

Read More »
TODAI

เรียนภาษาญี่ปุ่นจากการอ่านข่าวผ่านแอปพลิเคชันมือถือ TODAI

เรียนภาษาญี่ปุ่นจากการอ่านข่าวผ่านแอปพลิเคชันมือถือ TODAI      ประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ สำหรับคนไทย เนื่องจากมนต์เสน่ห์หลายอย่างของความเป็นญี่ปุ่นที่ดึงดูดคนไทยให้อยากเข้าสัมผัสสิ่งเหล่านั้น เริ่มตั้งแต่ วัฒนธรรม การแต่งกาย อาหาร สื่อบันเทิง เช่น ภาพยนตร์ เพลง

Read More »
Edumall

เพิ่มทักษะทางสายงานด้วยแอปพลิเคชันมือถือ Edumall

เพิ่มทักษะทางสายงานด้วยแอปพลิเคชันมือถือ Edumall อาชีพการงานในสังคมโลกทุกวัน เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เติบโตไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในทุกวัน การทำงานก็ย่อมปรับปรับไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เกิดงานใหม่ ๆ ที่เข้ามา      ระบบ AI เริ่มเข้ามามีบทบาทแทนที่มนุษย์มากขึ้นทุกวัน การที่จะทำให้คนอยู่รอดได้ ผู้คนจะต้องมีทักษะที่สำคัญกับการทำงานยุคใหม่

Read More »
Pure Tuber

แนะนำ แอปพลิเคชันมือถือ Pure Tuber ดูยูทูปอย่างไร้โฆษณา

แนะนำ แอปพลิเคชันมือถือ Pure Tuber ดูยูทูปอย่างไร้โฆษณา                ทุกวันนี้การดูวิดีโอผ่านช่องทาง Youtube ถือได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของคนไทย เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มสากลที่มีวิดีโอแทบจะคลอบคลุมทุกวงการ ทั้งบันเทิง สารดี ภาพยนตร์ละคร

Read More »
RedBus

แนะนำ Application RedBus จองรถออนไลน์ สำหรับผู้เดินทางบ่อย

แนะนำ Application RedBus จองรถออนไลน์ สำหรับผู้เดินทางบ่อย           แนะนำ Application สำหรับผู้ที่เดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน หรือทำธุระต่างพื้นที่ อาศัยการเดินทางด้วยรถสาธารณะเป็นหลัก ซึ่งสิ่งที่เหล่านักเดินทางมักเจอเป็นประจำ คือ

Read More »
Intelligent CV

แนะนำ Application Intelligent CV สำหรับทำ Resume เพื่อการสมัครงาน

แนะนำ Application Intelligent CV สำหรับทำ Resume เพื่อการสมัครงาน           การสมัครงาน เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องพบเจอ เมื่อใดก็ตามที่คุณก้าวเท้าออกจากรั้วมหาวิทยาลัย นั้นเท่ากับว่า คุณกำลังเข้าสู่ ช่วงวัยแห่งการทำงานแบบเต็มตัว ซึ่งแน่นอนว่า

Read More »
Timesheet

ตารางเวลา แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับจัดตารางการทำงาน

ตารางเวลา แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับจัดตารางการทำงาน           ทุกวันนี้มี แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับการจัดตารางชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จัดตารางเรียน จัดตารางชีวิตประจำวัน จัดตารางการทำงาน หรือบางทีก็รวมกันมาไว้ในแอปพลิเคชันตัวเดียวกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน           แต่สำหรับการจัดตารางการทำงานนั้น ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่มีรายละเอียดมากกว่า

Read More »
Taobao

Taobao แอปพลิเคชันมือถือสำหรับสั่งของออนไลน์จากจีน

Taobao แอปพลิเคชันมือถือสำหรับสั่งของออนไลน์จากจีน           ปัจจุบัน กระแสการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เป็นกระแสที่กลังได้รับความนิยมอย่างสูง และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สาเหตุด้วยเรื่องความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า ประเภทของสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงราคาสินค้าที่ถูกกว่าตามท้องตลาด ทำให้เกิดแอปพลิเคชันที่ได้รวบรวมสินค้าจากร้านต่างๆ ทั่วโลกทำการตลาดออนไลน์แข่งกัน อย่างแอป Taobao ก็เป็นหนึ่งใน

Read More »
Spoonwalk

Spoonwalk แอปพลิเคชันมือถือน้องใหม่ ตะลุยกินเที่ยวรอบกรุงเทพฯ

Spoonwalk แอปพลิเคชันมือถือน้องใหม่ ตะลุยกินเที่ยวรอบกรุงเทพฯ           ต้องบอกเลยว่า กระแสการเช็คอินกินเที่ยวตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ เป็นเทรนด์ฮิตที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะต่างจังหวัดหรือในเขตกรุงเทพฯ ที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ซุกซ่อนตัวอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งร้านเก่าแก่ ร้านเปิดใหม่ ที่เปิดแข่งกัน ซึ่งสิ่งที่จะดึงดูลูกค้าได้อยู่หมัด

Read More »
Sand Draw

เล่นวาดทรายผ่าน มือถือ เกมมหาสนุก เล่นวาดทรายไม่ต้องไปทะเล

เล่นวาดทรายผ่าน มือถือ เกมมหาสนุก เล่นวาดทรายไม่ต้องไปทะเล ขอบคุณเครดิตภาพจาก hdgames           ต้องบอกเลยว่ากิจกรรม วาดทราย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าไปทะเลเมื่อไหร่  หลายคนอาจจะเคยไปนั่งวาดทรายริมชายหาด อาจจะวาดเป็นรูปต่าง ๆ บ้างก็เขียนข้อความแล้วปล่อยให้คลื่นพัดไป

Read More »
Lock my pix

Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือออกแบบใหม่ เพื่อเก็บไฟล์ภาพเป็นความลับ

Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือออกแบบใหม่ เพื่อเก็บไฟล์ภาพ “เป็นความลับ”           Lock my pix แอปพลิเคชันมือถือ ที่ช่วยเก็บไฟล์ภาพอย่างสมบูรณ์ ช่วยป้องกันผู้อื่นเข้าถึงไฟล์ภาพและวิดีโอของคุณ เนื่องจากเวลาที่คุณถ่ายภาพที่ต้องการเก็บไว้เป็นข้อมูลที่ไม่ต้องการให้ใครเห็น          

Read More »
Korea Social online dating

Korea Social online dating หาเพื่อน หาคู่ จากแดนกิมจิผ่านมือถือในมือ

Korea Social online dating หาเพื่อน หาคู่ จากแดนกิมจิผ่านมือถือในมือ ขอบคุณเครดิตภาพจาก seoulz           การติดต่อสื่อสารคนผู้คนในยุคนี้เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถพบปะพูดคุยกับคนได้ทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อทางธุรกิจ

Read More »
Learnneo

3 แอปพลิเคชันมือถือติวเตอร์ออนไลน์ นักเรียน ม.ปลายควรมีติดเครื่องเอาไว้

3 แอปพลิเคชันมือถือติวเตอร์ออนไลน์ นักเรียน ม.ปลายควรมีติดเครื่องเอาไว้           ต้องบอกเลยว่า หนึ่งในสิ่งที่เป็นเรื่องที่น้อง ๆ ปลายจะต้องเจอ คือ เรื่องการสอบ การติวสอบ เป็นของคู่กัน ยิ่งติวเยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสการเข้าศึกษาต่อในสถาบันที่มีชื่อเสียงก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

Read More »
Treasure Bankok

แอปพลิเคชั่นมือถือ Treasure Bankok แอปเดียวเที่ยวรอบเมือง ตามเส้นทางรถไฟฟ้า BTS

แอปพลิเคชั่นมือถือ Treasure Bankok แอปเดียวเที่ยวรอบเมือง ตามเส้นทางรถไฟฟ้า BTS           ต้องบอกเลยว่า การเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ของกรุงเทพ ฯ เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีต เพราะกรุงเทพมหานคร เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดวาอาราม ร้านค้า

Read More »
IQIY

IQIY แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับคอซีรี่ส์เอเชียโดยเฉพาะ

IQIY แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับคอซีรี่ส์เอเชียโดยเฉพาะ             หลายครั้งที่เรามักใช้เวลาในการเสพสื่อบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ล้วนเป็นกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการหาหนังหรือซีรี่ส์ดี ๆ สักเรื่องมาดู เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของหลายคน  

Read More »