Banner Appbeside

ชอปปิงของถูกและดีมีอยู่จริงบนมือถือ

Shopee

          สวัสดีค่ะทุกคน สมัยนี้ถ้าจะให้ออกไปข้างนอก บอกเลยว่า คิดหนักเลยค่ะ อากาศก็ร้อนจบแสบผิว เดินชอปปิงก็ไม่สนุกกันล่ะ ผิวก็เสีย ชอปก็ไม่สนุก หงุดหงิดไปตามๆกัน  ในเมื่ออากาศร้อน ทำผิวเสีย เรามานั่งเล่นโทรศัพท์  ตากแอร์ ตากพัดลม ชิวๆ กัน

          เราเป็นคนนึงที่เลิกงานไม่เป็นเวลา ไม่มีเวลาไปเดินชอปปิงข้างนอกเท่าไหร่ รู้จักแอพพลิเคชันในมือถือจากพี่ที่ทำงานมาแอพหนึ่ง แรกๆ เราชอปไม่เป็นเลย จะชอปปิงของออนไลน์ทั้งที่ก็ นู้น!!   Instagram เอย   Facebook  เอย  แต่ของที่อยากได้บางอย่างก็หายากมากๆ   บางทีก็แพงจนถอดใจ  นึกได้ว่าพี่ที่ทำงานเขาพูดถึงแอพพลิเคชันนี้กัน  เห็นวันหยุดของมาส่งเต็มโต๊ะทำงานเลย            แอพพลิเคชันบนมือถืออันนี้คือ อยากได้อะไรมีหมด ราคาต่างกัน เราเลือกร้านได้ แอพที่พูดถึงก็คือ       ใช่แล้วนักชอปคุ้นเคยกันดี

          เราเป็นมือใหม่ในการใช้แอป Shopee บนมือถือ มีวันหนึ่งเราอยากได้เสื้อเชิ้ตใส่มาทำงาน เวลาก็ไม่มีไปข้างนอกเท่าไหร่ บางวันจะไปแดดก็ร้อน ถอดใจไม่ไปดีกว่า เลยลองเข้าแอพพลิเคชันชอปปิงบนมือถือดู อยากได้เสื้อเชิ้ต เราก็ค้นหาคำว่าเสื้อเชิ้ตไป โอ้โฮ!!  เสื้อนี่ขึ้นมาแบบ ฉันจะเลือกถูกไหม ราคาคือ ซื้อ5 ตัวเลยได้ไหม ถูกสุด แต่ถูกเป็นบางร้านนะจ๊ะ กดเข้าไปดูรูปเพิ่มเติม ก็คือสวย มีสีให้เลือกเยอะเลย

          แล้วของในShopee ราคาถูกกว่าที่อื่นจริงเหรอ  บางคนเคยชอปจากที่อื่นราคาถูกเหมือนกัน   

Shopee
Shopee

เปรียบเทียบสินค้าจาก Shopee กับ Appication อื่นๆ

          เสื้อเชิ้ตที่เราต้องการ  จากทั้ง 2 ร้าน และจากทั้งสองแอพพลิเคชัน เสื้อเหมือนกัน สีเดียวกัน แต่ราคาต่างกัน ใน Shopee ราคา 99 บาท ค่าส่ง 35 บาทไม่มีบวกเพิ่มนะคะ รวม 134 บาท ใน Instagram ราคา 150 บาท ค่าส่งไปรษณีย์ไทย อย่างเร็วสุด 2-3 วัน ค่าส่ง 50 บาท เพราะฉะนั้น เราเลือกร้านที่ถูกกว่าจ้า เราเลยกดใส่กระตร้า ชอปมา 2 ตัว เสียค่าส่ง 35 บาท การส่งสินค้าของร้าน ไม่ได้ส่งไปรษณีย์ไทยนะคะ จะส่งเป็น Kerry Express   J&T Express เป็นส่วนใหญ่   บริการขนส่งดีค่ะโทรมาถามก่อนจะมาส่งของ บางครั้งไม่สะดวกรับ วันต่อมาก็โทรถามและมาส่งของให้  รอของ3วันได้เสื้อแล้วจ้า ทันใส่มาทำงานพอดิบพอดี และตอนนี้เรากลายเป็นนักชอปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เงินเดือนออก ของมาส่งไม่ขาดมือ ของถูกและดีมีอยู่จริง  แอพพลิเคชันนี้เปรียบเหมือนประตูสารพัดประโยชน์ของโดเรม่อน อยากได้อะไร ค้นหามีหมด ไม่ต้องไปหาซื้อเองให้ยุ่งยาก  การเลือกราคาสิ้นค้า เลือกแค่หนึ่งร้าน คงไม่พอ เหมือนเราเดินเลือกของที่ตลาด เทียบราคาและคุณภาพจากหลายร้านก่อนตัดสิ้นใจ

Shopee

         ในแอพยังมีเกมส์ให้เล่นใช้แลก coin แลกส่วนลดในการซื้อของด้วยนะ เช็คอินในแอพติดต่อกัน 7วัน ได้ 1 coin ส่วนตัวเราไม่พลาดเช็คอินทุกวัน ว่างเล่นเกมส์แลก coin ได้หลายcoin แล้วจ้า

          ในแอพมีเกมส์ให้เล่นเยอะ เก็บคะแนนได้แล้วนำมาแลก coin หรือและเป็นส่วนลดเวลาซื้อของ       

Shopee

          เกมส์ปลูกต้นไม้เพื่อรับของรางวัลที่เราเลือกไว้ ส่วนตัวเราเลือกแลก Coin

รดน้ำต้นไม้ สำเร็จ ได้ 3 Coin

          เชคต้นไม้ของขวัญ

1.เข้าไปที่ฟาร์มและกดเชคต้นของขวัญ

2.เขย่ามือถือให้เร็วและแรงภายใน 10 วัน

3.รับหยดน้ำสูงสุด 50 หยด ต่อวัน (  เราเชคได้5 หยดตลอด เชคจนหัวสั่น )

 

Shopee

          โค้ดส่งฟรี  แนะนำให้กดโค้ดตอนเที่ยงคืนแล้วให้รีบ

          ใช้เพราะโค้ดมีจำนวนจำกัด

          สินค้าflash sale  ( ราคา 9 บาท )  มีเป็นรอบเวลา เที่ยงวัน

          หกโมงเย็น สามทุ่ม และเที่ยงคืน กดซื้อให้หนำใจไปเลย   

         ส่งฟรีเมื่อ ชำระเงินผ่าน AirPay  Wallet

          ซื้อสิ้นค้าราคาต่ำสุดที่ 1 บาท  กดเล่นเกมส์ โดยการกดซื้อสินค้าในราคา 1 บาท รอการประกาศผลผ่านการแจ้งเตือนในแอพในวันถัดไป หลังประกาศผลผู้เล่นทุกคนจะได้รับเงินคืน 1 บาท การชำระเงินผ่าน AirPay

Shopee
Shopee

          คะแนนสำหรับแอพนี้เราให้ 9 เต็ม 10 เลยคะ อีก 1 คะแนน ที่หายไปคือการแลก coin อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยกว่าจะได้ 1 coin มาแลกส่วนลด 1 coin เท่ากับ เงิน1 บาทค่ะ  สำหรับมือใหม่หรือคนไม่มีเวลา แอพ Shopee ในมือถือ เป็นอีกตัวเลือกในการซื้อสิ้นค้าที่ต้องการเลยนะคะ ลองเข้าไปชอปปิงกันดู ติดใจแอพบนมือถือแอพนี้แน่นอน  

ขอบคุณรูปภาพจาก คุณ NOOK SIRIKANDA และคุณ PAO TH

ร้าน Playcommesshirt และ ร้าน weretoomuch