Banner Appbeside

Meb อ่านนิยายออนไลน์กว่า 100 เรื่อง ผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ

Meb

ขอบคุณที่มาภาพจาก writer.dek-d.com

          เมื่อพูดถึงเว็บไซต์ที่ชื่อว่า Mebmarket หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “Meb” เชื่อว่าคงเป็นที่รู้จักของใครหลายคนเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าบรรดานักอ่าน เหล่าหนอนหนังสือทั้งหลาย เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของ Ebook ที่สุด มีหนังสือให้เลือกในหลากหลายประเภทที่สุดเว็บหนึ่งเลยก็ว่าได้

          ด้วยความที่ความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้น คนเริ่มหันมาสนใจการอ่านหนังสือแบบออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้ Mebmarket ต้องปรับตัวเพื่อเพิ่มความสะดวกในการอ่านแก่ผู้อ่านมากขึ้น โดยการจัดทำแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Play Store หรือ App Store แต่เนื้อหาและจำนวนหนังสือยังคงเดิมเหมือนกับเว็บไซต์

Meb

ขอบคุณที่มาภาพจาก mebmarket.com

Meb มีหนังสือประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจ

          แม้ว่า Meb จะเป็นแอปที่ขึ้นชื่อในเรื่องของนิยายออนไลน์ แต่ก็ใช่ว่าจะมีเฉพาะนิยาย ในตัวแอปหรือเว็บมีหนังสือที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ซ้ำแนวกัน ดังนี้

  • นิยายออนไลน์

นิยาย ถือว่าเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดของทางแอป เพราะมีจำนวนผู้อ่านมากที่สุด ความหลากหลายของตัวนิยายมากที่สุด โดยนิยายของทางแอปจะมีให้เลือกอ่านหลายหมวด ได้แก่ แนวดราม่า แนวบู๊แอกชัน นิยายรัก เสียดสีสังคม โรมานซ์ Yuri นิยายวาย รักจีนโบราณ เป็นต้น ซึ่งทางแอปจะแบ่งนิยายตามความนิยม เช่น ฮิตขึ้นหิ้ง เรตติ้งดี หนังสือมาใหม่ เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

  • การ์ตูน

สำหรับใครที่ชื่นชอบการอ่านการ์ตูน โดยเฉพาะเด็กนักเรียน ก็สามารถหาอ่านการ์ตูนได้ที่หมวดหมู่ของการ์ตูนที่มีให้เลือกกว่า 200 เล่มเลยทีเดียว

  • แนวทั่วไป

หนังสือประเภททั่วไป คือ หนังสือที่ปนกันทุกแนว ทั้งหนังสือแนวอาหาร สุขภาพ หุ้น การลงทุน การพัฒนาตนเอง เกษตรกรรม ฯลฯ

  • หนังสือเสียง

หนังสือเสียง ถือว่าเป็นหนังสือประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า เพราะเหมือนคุณได้ฟังวิทยุ ไม่ต้องมานั่งเพ่งอ่านตัวอักษรทีละตัว จึงเหมาะสำหรับผู้พิการทางสายตา หรือคนปกติที่ต้องการฟังเรื่องราวก่อนนอน หรือเปิดฟังขณะทำงานก็ได้

Meb

 หนังสือของทาง Meb มีให้เลือกทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน ทั้งนี้ คุณภาพก็ขึ้นอยู่กับราคาที่จ่าย แต่สิ่งที่คุณจะได้คือความคุ้มค่าจากการอ่านหนังสือคุณภาพจากผู้เขียนฝีมือ ทั้งระดับอาจารย์หรือแม้กระทั่งนักเขียนหน้าใหม่ที่ต้องการพื้นที่ในการสร้างผลงานคุณภาพให้คุณได้อ่านกันค่ะ