Banner Appbeside

รีวิว แอพพลิเคชั่น KineMaster ตัดต่อวีดีโอสำหรับคนชอบตัด!!!

          แอพพลิเคชั่น KineMaster แอพพลิเคชั่นสำหรับตัดต่อวีดีโอ ที่ได้รับความนิยมและมีคนดาวโหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง สามารถตัดต่อวีดีโอความละเอียดภาพสูงได้ เพื่อนำไปใช้ในงานโซเชียลมีเดียร์ต่างๆ ได้ราวระดับมืออาชีพ

รีวิว แอพพลิเคชั่น KineMaste

ขอบคุณรูปจาก  pinterest

          แอพพลิเคชั่น KineMaster เป็นแอพที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี แต่มีจะโลโก้ติดมาด้วยที่มุมบนขวามีลักษณะเป็นสีขาวเมื่อทำการ EXPROT FILE หรือ save  แต่ก็ไม่ถึงกับเกะกะหรือก่อให้เกิดความรำคาญสายตานักแต่ถ้าไม่ต้องการให้ทีโลโก้ติดมาก็สามารถทำได้โดยการซื้อการใช้งานเป็นแบบรายเดือน หรือรายปี แต่ไม่ใช่การซื้อขาดแต่มีลักษณะเหมือนเช่าใช้งานหรือแค่เอาลายน้ำออกและซื้อเพิ่มเติมในส่วนของลูกเล่น เช่น

          แบบฟอนต์ตัวอักษร ที่นอกเหนือจากที่แอพพลิเคชั่นให้มานั้น ก็สามารถทำการดาวน์โหลดเพิ่มได้ มีทั้งดาวน์โหลดได้ฟรี และแบบเสียเงิน

          ถ้าคุณต้องการเพิ่มลูกเล่นเสียงหรือแอฟเฟคเสียงในวีดีโอก็สามารถทำได้เหมือนกัน เพียงคุณามารถดาวน์โหลดเพลงประกอบต่าง ๆ และสามารถดาวน์โหลดเอฟเฟคเพิ่มได้รวมถึงยังสามารถใส่เสียงตัวเองในวีดีโอเพื่อใช้ในการบรรยาย และสามารถบันทึกรูปภาพในวีดีโอเป็นช่วง ๆ หรือบันทึกเป็นจุดที่ต้องการได้เพื่อที่จะนำมาตัดต่อวีดีโอ หรือประกอบวีดีโอ

เเต่บางเอฟเฟคที่นอกจากที่มีให้ ก็สามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้ แต่ต้องสมัครพรีเมียมก่อนะถึงจะสามารถดาวน์โหลด ถือได้ว่ามีลูกเล่นที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับวิดีโอของคุณให้น่าดูเลยทีเดียว

รีวิว แอพพลิเคชั่น KineMaste

ขอบคุณรูปจาก  pinterest

การบันทึกไฟล์วิดีโอ

          เมื่อเราตัดต่อและใส่เสียง ใส่เอฟเฟ็คท์เรียบร้อยได้ตามที่ต้องการแล้วก็สามารถเลือกที่จะบันทึกได้โดยเลือกค่าความละเอียดได้สูงสุดถึงระดับ QHD 1440p  แต่ยิ่งมีค่าความละเอียดยิ่งสูงมากก็ยิ่งใช้พื้นที่ในการจัดเก็บมากขึ้นตามไปด้วย ไฟล์ที่แสดงผลหลังจากการบันทึกจะถูกเก็บในรูปแบบของไฟล์ MP4 และมีลายน้ำติดอยู่ด้วยที่ด้านบนขวา แต่ถ้าเราได้ทำการจ่ายเงินเพื่อลบลายน้ำหรือโลโก้ แล้วก็จะไม่มีโชว์

รีวิว แอพพลิเคชั่น KineMaste

ขอบคุณรูปจาก  pinterest

         KineMaster จัดเเป็นแอพพิลเคชั่นสำหรับตัดต่อวิดีโอในมือถือรวมแล้วใช้งานได้ง่าย และครอบคลุมกับทุกกันใช้งาน และสามารถใช้ได้ทั้งฟรีและแบบเสียเงิน เอาเป็นว่าแม้คนที่เป็นมือใหม่อยากที่จะตัดต่อคลิปวิดีโอก็สามารถใช้งานได้ที่ ลองไปเล่นกันดูแล้วจะรู้ว่าการตัดต่อคลิปวิดีโอหรือหนังสั้นๆ หนุกๆ มันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย บอกเลยว่าใครที่ไม่มีคอมพิวเตอร์แต่อยากตัดต่อวีดีโอแบบมืออาชีพ แนะนำแอพพลิเคชั่น KineMaster เลยที่จะทำให้การตัดต่อของคุณนั้นง่ายให้ แต่ได้วีดีโอที่ตัดต่ออยู่ในระดับมืออาชีพ