Banner Appbeside

K PLUS แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือจากธนาคารกสิกรไทย

          เดี๋ยวนี้หลายธนาคารเพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรม ไม่ว่าจะกดเงินสด โอนเงิน ชำระค่าบริการ หรือแม้แต่ใช้จับจ่ายสินค้า ก็สามารถทำได้ผ่านระบบ MOBILE BNAGING และแอพพลิเคชั่นที่จะนำเสนอวันนี้เป็นแอพพลิเคชั่นจากธนาคารกสิกรไทย K PLUS แอพพลิเคชั่นนี้เป็นยอดนิยมที่ใช้ง่าย ปลอดภัย และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน

          แอพพลิเคชั่นนี้ได้รับความนิยม และมีผู้ทำการดาวน์โหลดจากคลังเก็บแอพพลิเคชั่นอย่าง Google Play ที่มากกว่า 253,308 ครั้ง และได้รับดาวจากผู้เคยใช้งานถึงระดับ 4.5 เลยทีเดียว

K PLUS แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือจากธนาคารกสิกรไทย

ขอบคุณภาพจาก Google Play

ลักษะเด่นของแอพพลิเคชั่นแต่ละเมนู

  • เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ดาวน์โหลดไม่ยาก มีคำสั่งเป็นทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
  • คุณสามารถเรียกดูรายการเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • แอพพลิเคชั่นนี้ใช้ทำธุรกรรมได้ทั้งโอนเงินให้บัญชีภายในธนาคารเดียวกัน หรือธนาคารอื่นได้ ใช้เติมเงินให้กับมือถือหรือบัตรผ่านทางได้ รวมถึงสามารถเติมเครดิตในเกมส์ได้ ใช้ในการจ่ายบิลต่าง ๆได้ง่าย เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครติด  
  • สามารถทำการขอ Statement ย้อนหลังได้สูงสุดถึง 12 เดือน ด้วยการส่งข้อมูลผ่านอีเมล์ โดยขอได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
  • ทำการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ K-ATM ไม่ต้องใช้บัตร แต่ใช้เพียงการสแกน QR Code ทำให้สะดวกและไม่ต้องพกพาหรือต้องทำบัตรกดเงิน ทำให้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการกดเงินจากบัตร ATM
  • สำหรับบางคนอาจจะต้องมีการชำระเงินที่ต้องจ่ายเป็นประจำ อาทิเช่น เงินเดือน ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต ก็สามารถตั้งโอนล่วงหน้าได้ คุณสามารที่จะตั้งรายการโอนล่วงหน้า เลือกกำหนดวันได้แบบครั้งเดียว รายสัปดาห์ และรายเดือน ล่วงหน้านานสูงสุดถึง 1 ปี
  • เมื่อต้องการใช้เงินคุณสามารถทำการขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ได้ ด้วยการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถรู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันที
  • สำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยคะแนนบัตร ยังสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกใช้ได้ในแอพพลิเคชั่น K Mobile Banking จะสามารถเลือกแลกสินค้าบน K+ Market ได้ทันที
K PLUS แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือจากธนาคารกสิกรไทย

ขอบคุณภาพจาก Bacidea

ข้อดีของแอพพลิเคชั่น

           รวม ๆ แล้วมีฟังก์ชันให้ใช้เยอะมาก ทั้ง เบิก โอน และบริการอื่น ๆ สำหรับตัวแอพพลิเคชั่นนั้นมีความปลอดภัยหน้าเชื่อถือ มีแอพพลิเคชั่นนี้เหมือนในกระเป๋าเงินเพิ่มอีกใบเลย

ข้อเสียของแอพพลิเคชั่น

           เมื่อมีข้อดีก็มีข้อเสีย สำหรับแอพพลิเคชั่น K Mobile Banking นี้ยังมีบางฟังก์ชันที่ใช้ยาก และไม่ค่อยจำเป็นต้องใช้อยู่บ้าง มีการใส่รหัสบ่อยเกินหากใส่ผิดก็เสี่ยงต่อการโดนบล็อก

          การเพิ่มบัญชีเข้าแอพพลิเคชั่นนั้นต้องให้ธนาคารเป็นผู้เพิ่มบัญชีให้ ทำให้รู้สึกเหมือนมีความยุ่งยาก

          แต่โดยรวม ๆ แล้วก็นับว่าแอพพลิเคชั่น K Mobile Banking  ถือได้ว่ามีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือ และให้ความสะดวกกับผู้ใช้งานเลยทีเดียว ลูกค้ายุค 4.0 จึงน่าดาวน์โหลดไว้ใช้ในมือถือกันนะคะ

K PLUS แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือจากธนาคารกสิกรไทย

ขอบคุณภาพจาก Google Play

ขอขอบคุณข้อมูลที่ใช้ในการอ้างอิงจาก macthai / Bacidea /google