Banner Appbeside

English Score เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

English Score เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

          การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เป็นวิธีการเรียนภาษารูปแบบใหม่ในยุคแห่งเทคโนโลยีที่ความสะดวกค่อนข้างเอื้ออำนวยในการเรียน ไม่ต้องตากแดด ฝ่ารถติดออกไปเรียนที่ไกลบ้านอย่างแต่ ยิ่งมีแอปพลิเคชันสำหรับการเรียนภาษา ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพและทางเลือกในการเรียนในรูปแบบออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิม เพราะมันสามารถช่วยเพิ่มการฝึกฝนทักษะทางภาษาของคุณในด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งทักษะการฟัง การสื่อสาร การอ่าน และไวยากรณ์ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำแอปที่ชื่อ English Score แอปเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์อังกฤษกัน ว่ามีดีอย่างไรบ้าง

English Score ฝึกทักษะที่เพิ่มขึ้นในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

           English Score เป็นแอปฝึกภาษาที่ถูกพัฒนามาในรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษในแบบริทิชโดยแท้ ซึ่งเป็นของสถาบัน British Council สถาบันสอนภาษาอังกฤษชื่อดังของไทยที่ก่อตั้งจากประเทศอังกฤษ สำหรับการฝึกอังกฤษของตัวแอปนี้ จะเป็นไปในลักษณะของการฝึกทำแบบทดสอบ ซึ่งผู้ทำแบบทดสอบต้องทำการสแกนใบหน้าให้เรียบร้อยก่อนทำจะเข้ารับทำแบบทดสอบ โดยแบบทดสอบของทางแอป มีดังนี้

• ไวยากรณ์

          การทำแบบทดสอบไวยากรณ์ จะแบ่งออกเป็นพาทตามระดับของผู้เรียน มีการจับเวลาในการทำแบบทดสอบ

• การฟัง

         การฟังจะเป็นส่วนที่ 3 ของแบบทดสอบ เนื้อหาของการฟังจะเป็นบทสนทนาทั่วไปที่เราพบเจอในชีวิตประจำวัน ทั้งในที่ทำงาน ร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ล้วนจำลองจากสถานการณ์จริงทั้งสิ้น

English Score เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

• การอ่าน

          จะมีการนำบทความทั้งบทความสั้น บทความยาว และประโยคข้อความสั้น ๆ ไม่เกิน 2 บรรทัด ให้ผู้อ่านได้ทำแบบทดสอบแบบตอบคำถามจากเนื้อความ เมื่อทำแบบทดสอบครบทุกชุดแล้ว จะมีการประเมินผลของการทำแบบทดสอบว่าได้กี่คะแนน และคุณสามารถเข้าตรวจสอบเนื้อหาของคำตอบพร้อมทั้งคำอธิบายอย่างละเอียด

English Score เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

           นอกจากการทำแบบทดสอบแล้ว ตัวคุณยังสามารถเข้าคลาสเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ที่ทางแอปจัดทำขึ้น ซึ่งหลักสูตรเหล่านั้น เป็นหลักสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยทาง British Council ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนได้ตามหัวข้อที่สนใจ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไปตามหลักสูตร

English Score พัฒนาผู้เรียนได้ดีแค่ไหน

          แม้ว่าจะเป็นเพียงแอปพลิเคชัน แต่สามารถฝึกฝนทักษะทางภาษาของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น นักเรียนที่ต้องการเรียนรู้เพื่อเพิ่มเกรดในห้อง นักเรียนที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย นักศึกษา คนทำงานที่ต้องการสอบวัดระดับ การได้ฝึกทำแบบทดสอบทุกวัน เปรียบเหมือนการได้เหลาดาบทุกวันให้คมยิ่งขึ้น ทำให้เราได้ใช้เนื้อหาที่ได้เรียนจากในห้องเรียนทุกวัน เมื่อฝึกทุกวันก็จะยิ่งทำให้เรามองข้อสอบออก คุ้นชินกับการทำข้อสอบในหลาย ๆ แบบมากยิ่งขึ้น แอปตัวนี้จึงสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาของผู้เรียนได้เกือบ 100 % เลยทีเดียว

ขอบคุณเครดิตภาพทั้งหมดจาก Play Store