Banner Appbeside

Cashzine แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ เพียงอ่านข่าวก็หาเงินได้

Cashzine แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่

ขอบคุณที่มาภาพจาก google.com

          ถ้าพูดถึงการติดตามข่าวสารในสังคมสมัยใหม่ เราจะเห็นได้ว่า มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างมากมาย  จากในอดีตที่การอ่านข่าวสารบ้านเมืองต้องติดตามผ่านสื่อเพียงไม่กี่อย่าง ได้แก่ การอ่านหนังสือพิมพ์ ฟังข่าวจากโทรทัศน์หรือวิทยุ แต่ในยุคนี้ เทคโนโลยีที่ก้าวเข้ามามีความสำคัญในชีวิตมากขึ้น บวกกับวิถีชีวิต ของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้คนต้องการความสะดวก รวดเร็วในการใช้ชีวิตมากขึ้น ทำให้การอ่านข่าวหรือการติดตามข่าวสารบ้านเมืองสามารถทำได้เพียงอ่านผ่านหน้าจอมือถือ ไม่ว่าจะเป็น เพจต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Cashzine ก็ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่เรียกได้ว่าออกแบบมาได้ตรงกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

Cashzine แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่
Cashzine แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่

ขอบคุณที่มาภาพจาก Cashzine

Cashzine ความพิเศษที่มากกว่าแค่การอ่านข่าว

          จุดเด่นสำคัญของ Cashzine ที่โดดเด่น คือ เรื่องของตัวข่าว เพราะข่าวที่ถูกคัดเลือกมาในแต่ละวัน ล้วนเป็นข่าวที่กำลังอยู่ในกระแสสังคมทั้งสิ้น โดยจะมีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ ดังนี้ หมวดบันเทิง หมวดการเงิน หมวด หนัง หมวดกีฬา หมวดการเมือง หมวดสัตว์เลี้ยง หมวดสุขภาพ หมวดการออกกำลังกาย และโอมลิฟวิ่ง คุณสามารถเลือกอ่านหมวดใดก็ได้ในแต่ละวัน ไม่มีจำกัด โดยข่าวแต่ละหมวดจะมีการอัพเดทข้อมูลอย่าง สม่ำเสมอ รวดเร็ว และถูกต้อง ทำให้การอ่านข่าวในนี้ มั่นใจได้ว่าข่าวแต่ละข่าวถูกคัดกรองมาอย่างดี ไม่มี การแชร์ข่าวมั่วอย่างแน่นอน

          นอกจากเรื่องความน่าสนใจของเนื้อข่าวแล้ว สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของแอปพลิเคชั่นตัวนี้ คือ คุณสามารถ ทำเงินได้จากการอ่านข่าว โดยใน 1 ข่าว จะมีเวลาขั้นต่ำให้อ่านประมาณ 1 นาที พอคุณครบ 1 นาที ก็จะได้รับ 1 Coin ซึ่งเมื่อคุณเก็บสะสมเหรียญทองจนครบ 2,500 เหรียญ จะได้รับเงิน 1 บาท  แต่ใช่ว่าคุณจะ ได้รับเหรียญทองจากช่องทางเดียวซะเมื่อไหร่ เพราะทางแอปยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรสำหรับสมาชิกใหม่ หรือ โปรชวนเพื่อน ก็จะได้รับเหรียญเพิ่มขึ้น นั่นเอง

          ถ้ามองจากตรงนี้ หลายคนอาจะคิดว่าเป็นจำนวนเงินที่ไม่เยอะ แต่ลองคิดดูว่าถ้าคุณอ่านไปเรื่อย ๆ อ่านไปทุกวัน ยอดสะสมของคุณก็จะเพิ่มขึ้นวันละนิดวันละหน่อย กลายเป็นจำนวนเงินที่เป็นรูปเป็นร่างได้ในอนาคต สำหรับ Cashzine ไม่ใช่แอปที่หาเงินเพื่อให้รวย แต่เปรียบเสมือนการฝากดอกเบี้ยกับธนาคารที่ตอนนี้อาจจะยังไม่เห็นตัวเงินที่ชัดเจน แต่ในอนาคตอาจจะเป็นเงินเก็บจำนวนหนึ่งในบัญชีของคุณเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นประโยชน์ยิ่งกว่า ก็คือ คุณได้รับความรู้ ข่าวสารในทุกวัน นั่นเป็นผลกำไรที่คุ้มค่าที่สุดจากการใช้แอปพลิเคชั่นตัวนี้